监督海防码头建设项目的建设

12/1/2021 | 89 视图

码头是具有自己特色的大型建筑工程。因此,为了确保良好的工程质量,除了选择可靠的设计和施工单位之外,还不能忽略施工监督的重要作用。圣越建筑检查和设计顾问股份公司(SVG Engineering)很荣幸成为海防市顶级的专业监理公司。

SVG工程师通过对海防码头项目建设的监督,发挥了自己的能力和责任。质量监督过程由具有专业资格和多年实践经验的监督工程师团队执行。

监督码头建设项目的建设

Thi công xây dựng cầu cảng là quá trình các nhà đầu tư, kiến trúc sư lên phương án thiết kế quy hoạch xây dựng, đội ngũ kỹ tư tư vấn giám sát và quản lý các đội thi công để hoàn thành công trình. Với đặc thù ngành nghề thi công xây dựng có rất nhiều rủi ro và mức độ nguy hiểm cao, việc mất an toàn lao động thường xuyên xảy ra. Một phần do công tác quản lý của chủ thầu và các đơn vị liên quan còn sơ sài, lỏng lẻo, một phần cũng do sự chủ quan của chính người lao động trong việc bảo vệ an toàn của bản thânDo đó nếu nắm rõ các vấn đề  trong thi công xây dựng cầu cảng sẽ tránh được tối đa những nguy cơ. Giám sát xây dựng công trình cầu cảng là điều kiện tiên quyết để đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiêu chuẩn chất lượng, đúng tiến độ và tối ưu chi phí xây dựng. Công tác tư vấn giám sát các hạng mục thi công xây dựng cầu cảng cũng góp phần đảm bảo an toàn cho người lao động.

Sự có mặt của tổ đội giám sát chuyên nghiệp và tận tâm sẽ hỗ trợ Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư với việc thường xuyên theo dõi, kiểm tra việc thực hiện biện pháp thi công, biện pháp đảm bảo an toàn của nhà thầu thi công xây dựng cầu cảng. Đồng thời, Lập kế hoạch xử lý cho tất cả tai nạn, đưa ra các phương án đề phòng, khắc phục, chống đỡ khi có sự cố xảy ra. Nhờ có sự giám sát chặt chẽ mọi công đoạn xây dựng hạng mục công trình mà CĐT có thể yên tâm hơn khi giảm thiểu tối đa nguy cơ rủi ro trong xây dựng cầu cảng như: hệ thống kết cấu bị biến dạng, sập đổ công trình, các tai nan lao động...

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CẦU CẢNG TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

SVG Engineering hiểu rõ những thế mạnh năng lực của mình trong dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình, từ đó phát huy tốt hơn những ưu điểm nổi trội để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi không chỉ tạo dựng thương hiệu đơn vị giám sát uy tín nơi trụ sở chính của công ty ở Hải Phòng mà còn tạo được niềm tin với Chủ doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh thành công từ các gói thầu giám sát xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp, giám sát xây dựng công trình chung cư, giám sát xây dựng công trình nhà cao tầng,... Sao Việt cũng có được kết quả tốt đẹp từ lĩnh vực giám sát xây dựng công trình Cầu cảng. Chúng tôi tự tin khẳng định năng lực, trình độ và kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ giám sát, đồng hành cùng CĐT giám sát xây dựng công trình cầu cảng tại Hải Phòng và trên cả nước uy tín và chuyên nghiệp.

Giam sat thi cong xay dung cong trinh cau cang tai Hai Phong va tren ca nuoc

Giám sát thi công xây dựng công trình cầu cảng tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Những công việc chính của kỹ sư SVG khi thực hiện nhiệm vụ giám sát thi công xây dựng công trình cầu cảng:

  • Nghiệm thu xác nhận khi công trình đã thi công, đảm bảo đúng thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng và đảm bảo chất lượng.
  • Kiểm tra và yêu cầu nhà thầu thi công thực hiện đúng hợp đồng đã ký
  • Từ chối nghiệm thu khi công trình không đạt chất lượng
  • Đề xuất và phát hiện những bất hợp lý về thiết kế để sửa đổi.

Đội ngũ kỹ sư giám sát SVG luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để mang đến sự hài lòng và yên tâm cho Quý khách hàng, Chủ đầu tư xây dựng công trình cầu cảng. Việc kiểm tra, giám sát thi công xây dựng công trình dự án cầu cảng chỉ kết thúc khi chủ đầu tư hoàn tất việc thi công xây dựng công trình và thanh thải các chướng ngại vật (nếu có).

Nhiệm vụ giám sát thi công xây dựng công trình cầu cảng cụ thể như sau:

- Giám sát chất lượng: Giám sát về mặt kỹ thuật, mỹ thuật của nhà thầu thi công có đúng với bản vẽ thiết kế và được thể hiện trong hợp đồng hay không? Từ chủng loại vật tư, nguyên vật liệu, mẫu mã,… mà nhà thầu đã cam kết có đúng so với những điều khoản đươc ghi trong hợp đồng? Nếu có sự sai sót thì bên giám sát thi công sẽ can thiệp và điều chỉnh lại những yêu cầu với bên thầu thi công.

- Giám sát về tiến độ: Thời gian hoàn thành công trình đúng với thời gian thể hiện trong hợp đồng cũng là điểm quan trọng cần chú ý. Vì thường các chủ thầu thường lấy nhiều lý do để viện cớ cho sự chậm trễ của mình, hoặc đơn giản là họ muốn kéo dài thời gian để thương lượng đòi tăng thêm giá trị hợp đồng từ phía chủ đầu tư.

- Tư vấn về kinh tế: Ngoài việc Giám sát kỹ thuật, bên giám sát còn tư vấn cho chủ đầu tư về giá dự thầu và tổng dự toán cho công trình. Để từ đó nhà đầu tư có thể biết trước về giá và chủng loại vật tư cho cả công trình mà mình muốn xây dựng. Tránh trường hợp các nhà thầu tăng hoặc giảm giá thầu để rút ruột công trình.

- Giám sát an toàn lao động: Để xây dựng công trình Cầu cảng hạn chế những sai sót không đáng có thì đội ngũ Giám sát sẽ kiểm tra những vật dụng và thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân viên và cho cả công trình, theo dõi từng hạng mục thi công để không có trường hợp đáng tiếc xảy ra.

- Giám sát môi trường: Đội ngũ kỹ sư giám sát sẽ theo dõi, kiểm tra sự ảnh hưởng của thi công cầu cảng với cảnh quan môi trường xung quanh để bảo toàn sự ổn định và tồn tại của công trình.

Sao Việt (SVG Engineering) xác định mục tiêu trong nhiều năm tới vẫn sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình Hải Phòng. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của đông đảo Quý khách hàng, Chủ đầu tư không chỉ riêng Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành trên cả nước để có cơ hội được thể hiện và phát huy năng lực.

VG nhận tư vấn giám sát tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ từ giám sát xây dựng công trình nhà dân cho đến biệt thự, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại.... cam kết bảo toàn chất lượng và hiệu quả công trình. Mọi chi tiết cần được tư vấn, xin Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được giải đáp và phục vụ nhanh chóng nhất. Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - 建筑设计与施工中心 CREAT HOME

星越设计咨询和建筑检查股份公司

海防总部:

海防市Le Chan区Bui Vien街的SVG 办公楼

电话:(0225)3.747.819

网站 :  giamsatcongtrinh.com - cn.giamsatcongtrinh.com

热线:0902.593.686 - 0936.547.819

电子邮件: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

代表处:

1, 河内: 河内首都东大区黄草街81巷9号

2, 胡志明市: 胡志明市第 3 区第 05 区曹塘街 2/1C