检验-施工检验

Giám định - Kiểm định xây dựng là hoạt động kiểm định, kiểm tra và đánh giá sự tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, được tổ chức thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc theo yêu cầu của cơ quan này.

Việc tổ chức giám định, kiểm định chất lượng công trình xây dựng là một công việc quan trọng nhất trong kế hoạch chất lượng của nhà thầu nhằm thực hhiện các cam kết trong hợp đồng giao nhận thầu giữa chủ công trình và nhà thầu. SVG Engineering tự hào được biết đến là đơn vị giám định - kiểm định các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành trên toàn quốc. 

Những nội dung chủ yếu trong hoạt động giám định - kiểm định xây dựng của SVG Engineering bao gồm: Kiểm định chất lượng công trình xây dựng (kiểm định), giám định chất lượng công trình xây dựng (giám định), chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực (chứng nhận an toàn chịu lực).

检验-施工检验

海防学校建设质量检查

圣越在建筑的各个领域执行了许多质量检查项目,从检查房屋建筑的质量,验证工业园区项目的建筑质量,以及检查质量,建造办公大楼...到对学校建筑的建筑质量认证

验证和评估海防市的建筑工程质量现状

为了延长建筑物的寿命并保持建筑物的质量和耐用性并确保人的生命,投资者不得忽视对建筑物质量的定期检查和评估。SVG Engineering与客户建立起可持续的信任关系,通过在海防市进行各种大小的施工检查包,不断取得成功。

投资者和企业主在执行验证和评估海防市建筑质量现状的任务时,高度赞赏SVG工程师的能力,经验和责任。建筑状态检查和评估的目的是确定故障原因,并找到适当的方向和解决方案进行维修,升级和翻新。

海防某工业园区工厂建设质量检测

投资方非常重视厂房的质量和安全。投资者将需要专业的建筑检验公司的支持,以检查工厂的功能、结构和基础设施系统以及材料技术。SVG是海防市建筑工程检验与质量评估领域内享有盛誉的领先专业公司。

凭借符合法律规定的有条不紊的检查过程以及可用的能力和经验,我们的工程师和检查专家致力于为客户带来安心和满意。

海防市工业工程的检验和质量评估

SVG 深知公司的潜力和实力,凭借海防排名第一的建筑检验服务,不断提升其在经验和能力方面的突出优势。尤其是工业建设检查、监测和评估招标包的成功,也为SVG品牌价值做出了贡献。

Sao Viet 致力于在海防进行工业建设的检查和评估时带来投资者的信心和满意。我们的工程师团队以建筑工人的全部责任和热情工作,以确保项目随着时间的推移实现可持续的安全。

验证海防市深圳市C2B工业园区东港工厂的施工质量

圣越在海防市的建筑检查领域被公认为是金牌品牌,发挥了其卓越的优势并赢得了客户的绝对信赖。SVG工程师始终很好地完成了检查工业园区工厂项目质量的任务。这是公司的一项杰出服务。

最近,Sao Viet继续对海防市Deep C2B工业园区的东港工厂建设进行质量检查。凭借专业,专注的工作作风和标准的检查流程可带来准确的结果,SVG工程师可以轻松说服并满足企业主的要求。

验证和评估海防工业园区工厂建设工程的质量

工厂和车间等大型建筑工程应注意对建筑质量以及使用质量的检查和评估。工厂始终将劳动效率,人类生命和安全放在首位。由此可见,对工业园区工厂建设质量进行检查非常重要。

建筑设计和检验股份公司圣。 十多年来,SVG自豪地被视为海防市的设计咨询,项目管理,建筑质量认证领域的黄金地址。SVG Engineering品牌通过对工业园区工厂建设质量的验证而继续闪耀。SVG工程师在每个建造工厂的项目,在工业区的工厂中都发挥了能力,经验和责任方面的优势,从而赢得了客户的令人信服的信任。

海防市码头工程施工检查

长时间使用后,码头的承载力将降低。因此,对码头工程质量进行检查和评估非常重要。SVG被公认为是海防市领先的著名建筑质量检验公司,通过码头工程的检验充分展示了其能力和经验。SVG工程师将执行安全检查并确定损坏程度。从那里,制定维修,保养和定期维护码头的计划。对码头工程质量进行检查和评估,以确保使用和开发过程中的安全。

海防市南草坑工业园区工厂建设质量检查与评估

SVG一直在设计咨询,施工质量评估和施工领域中发挥自己的突出优势,这些优势已得到客户多年的验证。尤其是2020年,SVG非常幸运,有了招标包可以检查海防市许多主要工业园区的工厂工程。

检查是必须进行的检查和评估工作当前状态的质量的工作,以检查是否存在任何问题或性能下降以进行维修。受到企业主的信任,SVG已成功完成了检查海防市南曹坚工业园区Thanh Dai Phu My工厂建设的任务。我们使用先进的技术设备按照完整的逐步过程进行工厂检查,致力于提供准确,诚实的检查结果和最佳的处理方法。

KIỂM ĐỊNH GIÁM ĐỊNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG BẰNG BÊ TÔNG CỐT THÉP

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự tin khẳng định sức mạnh thương hiệu Đơn vị giám định kiểm định công trình xây dựng tại Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hiểu được vai trò và trách nhiệm của một kỹ sư với công trình xây dựng bê tông cốt thép. đòi hỏi tính chính xác cao.

Quý vị đang tìm kiếm địa chỉ nhận kiểm định giám định công trình xây dựng bằng bê tông cốt thép chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Hãy tin tưởng liên hệ với Sao Việt để được hỗ trợ kiểm định giám định công trình xây dựng bằng bê tông cốt thép hiệu quả, an toàn và chất lượng tốt nhất. Năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư SVG đã được đông đảo khách hàng chủ doanh nghiệp khẳng định và đánh gia cao qua từng gói thầu kiểm định giám định xây dựng công trình.

 

GIÁM ĐỊNH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ DÂN

Trong quá trình xây dựng nhà ở, sẽ không tránh khỏi những lúc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn làm gián đoạn quá trình thi công thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người. Lúc này cần thiết phải tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn giám định - kiểm định xây dựng công trình để tìm hiểu nguyên nhân gì dẫn đến sự cố gây thiệt hại cho Chủ thầu xây dựng và Chủ nhà. Từ đó có hướng giải quyết phù hợp và ổn thỏa.

Hiểu rõ thế mạnh chủ lực về Giám định xây dựng công trình với thương hiệu uy tín đã được khẳng định suốt 15 năm qua, Sao Việt (SVG Engineering) đã tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua những lần giám định nhà dân thật sự hiệu quả và chuyên nghiệp. Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ kỹ sư chúng tôi sẽ triển khai phương án giám định nguyên nhân sự cố công trình xây dựng nhà dân phù hợp, cam kết đem tới cho khách hàng kết quả giám định chính xác, trung thực và minh bạch nhất.

GIÁM ĐỊNH THIỆT HẠI CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN DO XÂY DỰNG NHÀ KẾ BÊN GÂY RA

Trong lĩnh vực xây dựng, khi có sự cố xảy ra là điều không mong muốn. Tuy nhiên, vì lý do tiết kiệm chi phí mà bỏ qua các quy trình cần thiết hoặc vì lý do khách quan làm cho công trình nhà xây dựng bị đổ vỡ, gây thiệt hại cho nhà kế bên. Trong trường hợp này các bên cần làm gì để giải quyết thiệt hại này.

Đặt niềm tin nơi Sao Việt để được bồi thường thiệt hại sự cố tranh chấp nhà dân đúng, chuẩn và chính xác nhất. Nhận thấy được tính chất quan trọng cần thiết phải kiểm tra xác thực nguyên nhân xảy ra sự cố, biện pháp khắc phục và hướng giải quyết thỏa đáng của trường hợp kể trên, Sao Việt đã triển khai dịch vụ giám định thiệt hại công trình nhà dân do xây dựng nhà kế bên gây ra. Mong muốn của SVG Engineering là đem tới cho khách hàng kết quả giám định chất lượng để đòi quyền lợi bồi thượng thiệt hại cùng biện pháp khắc phục tốt nhất.