施工监理

Thương hiệu SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt gắn liền với thế mạnh chủ lực - Tư vấn giám sát trong suốt 15 năm qua. Công tác giám sát có vai trò quan trọng đối với tất cả các công trình bao gồm các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá công việc những người tham gia công trình. Mọi hoạt động xây dựng bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát công trình đang thi công xây dựng, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình đều cần có sự giám sát.

Giám sát thi công xây dựng công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát thi công xây dựng công trình có nhiệm vụ theo dõi - kiểm tra - xử lý - nghiệm thu - báo cáo các công việc liên quan tại công trường. 

Liên hệ HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được tư vấn tận tâm, nhiệt tình và đáp ứng nhu cầu tư vấn giám sát công trình xây dựng, thi công xây dựng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước

监督电气系统的建设以及工程的给排水

电力和水的设计和建造是建造办公室,房屋和其他土建工程的最重要阶段之一。 除了精确的施工技术外,非常有必要检查,监视和监督有能力和知识的工程师。

Sao Viet具有超过1年5年的建筑监督经验,随时准备协助投资者监督电气系统的建设以及土建工程的给排水。SVG工程师团队具有严格的监督流程,正确的标准必将带给投资者满意。

专业技术基础设施的建设监理

Sao Viet始终在建筑监理领域发挥其突出优势,以履行其对投资者要求的所有工程进行监理的作用。SVG被认为是海防市领先的专业和信誉良好的监控咨询公司。SVG Engineering不仅在咨询和监督工业工厂的建设方面具有优势,而且还肯定了其在对技术基础设施建设进行监督方面的能力和经验。

SVG工程师遵守《施工法》的规定和严格的标准监督程序,得益于久负盛名的技术基础设施建设监督服务,赢得了客户的信任。得益于认真负责的监督,施工过程得以顺利,高效地进行。

 

监督在海防市和全国范围内组装房屋的建设

近年来,在越南建造组装房屋的趋势逐渐流行。这种类型的房屋广泛用于房屋建筑,工厂,仓库,超级市场,饭店,卡拉OK吧...  要建造一个完整的房屋,从设计到施工需要很多步骤,因此有必要在专业的施工监督部门的支持下监视和检查实施过程。

房屋建筑监理仍是使SVG成为品牌的领先服务。SVG工程师全心全意为客户服务,在监督海防和全国各地组装房屋的建设方面做得很好。 我们致力于按照标准程序进行监控,以提供最客观,最准确的验收结果。

监督优质预制钢框架房屋的建设

预制钢结构房屋是许多企业主,计划经营餐厅,陈列室,酒吧,办公楼……甚至建造住宅的承包商的首选。在经验丰富的工程师的监督下,最好地推广钢结构建筑的巨大效果和益处。

Sao Viet随时准备陪伴投资者跟踪在监管领域具有多年战斗经验的钢结构房屋建筑项目的进度和施工过程。预制钢框架房屋的施工监督过程将由具有专业资格和高度责任感的SVG工程师有条不紊地进行,以确保项目在投入使用时高效高效。

建设工程监理

外商投资项目或国有项目都必须受到严密监控,以确保质量,效率和施工进度。对于投资者而言,重要的是找到一家声誉卓著的监督咨询公司,该公司可以成功完成检查和监视施工阶段的任务。

经过15年的品牌形成和发展,SVG自豪地被评为海防市顶级的专业建筑监理咨询公司。在SVG工程师的监督下,大型和小型项目都可以按时完成,并具有高质量,安全性和可持续性。

监督海防和全国各省的工厂项目建设

工厂是工业园区的重要组成部分之一。为了使工厂建设过程顺利进行,进行监督和由经验丰富的主管团队提供支持是必不可少的。

SVG已在海防市关键工业区的工厂项目的建筑监督咨询领域肯定了一个知名品牌。SVG工程师在执行监督海防工业园区工厂建设的任务时,充分发挥了自己的优势和优势。对于每个具有不同建设规模的特定项目,我们将按照相应的流程进行监督,以确保工厂的工程安全,高效,优质地进行建造和完工。

高层建筑施工监理

当前,随着经济的发展,越南城市地区的高层建筑趋势正在蓬勃发展。高层建筑的施工需要一个过程来达到质量标准,同时需要有施工监理单位的检查和监测支持。

与住宅建筑不同,高层建筑的施工监理要求更严、标准更高。SVG 监督工程师了解监督的重要性和分配的职责,并且在值班时始终认真和细心。我们的愿望是陪伴投资者随着时间的推移完成美丽、豪华、高效和可持续的高层建筑。

高层公寓楼的专业施工监理

居住很多人的大型公寓楼的建设需要集中在施工监督上。SVG工程师在监管,热情和专业方面具有多年经验,已很好地完成了监督高层公寓建筑施工的任务。SVG接受了海防市和全国各省的高层公寓建筑施工监督。

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

Các công trình nhà ở dân dụng ngày càng được chú trọng nhiều hơn đến chất lượng thi công cũng như chất lượng sử dụng, do đó không ít Chủ nhà quan tâm tìm kiếm đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn giám sát công trình. Những người có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm sẽ có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá các công việc của đội ngũ thi công xây nhà.

Tự hào được biết đơn là thương hiệu vàng trong làng giám sát ở Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã và đang tạo dựng lòng tin với khách hàng nhờ dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình nhà dân chuyên nghiệp và tận tâm. Kỹ sư giám sát SVG phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết trong từng dự án được giao, cam kết đem đến sự an tâm hài lòng cho Chủ nhà.

GIÁM SÁT TÁC GIẢ CỦA TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐIỆN KHÍ WOLONG KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Nhà thầu thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp không những đảm bảo chất lượng hồ sơ thiết kế mà còn cần thực hiện nghiệm túc công tác giám sát tác giả của đơn vị thực hiện thiết kế công trình. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) có đủ kinh nghiệm, năng lực, bản lĩnh và sự tự tin để thực hiện công tác giám sát tác giả tư vấn thiết kế một cách hiệu quả.

Ông Tu Peng Yuan đại diện Công ty TNHH Điện khí Wolong Việt Nam đánh giá cao cung cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của SVG qua công tác giám sát giám sát tác giả của tư vấn thiết kế công trình xây dựng nhà máy điện khí Wolong khu công nghiệp An Dương Hải Phòng. Rất có duyên với các công trình dự án xây dựng nhà máy khu công nghiệp Chủ đầu tư là các doanh nghiệp Trung Quốc, các kiến trúc sư SVG Enigneering luôn phát huy tốt những thế mạnh nổi bật qua từng gói thầu thiết kế cũng như công tác nghiệm thu công trình.

ĐƠN VỊ GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG UY TÍN Ở HẢI PHÒNG

Giám sát công trình được đánh giá là dịch vụ hàng đầu làm nên thương hiệu SVG Engineering cho Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt. Nếu bạn là một Chủ thầu xây dựng và đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị giám sát công trình xây dựng uy tín ở Hải Phòng hãy gửi gắm niềm tin vào SVG Engineering. 

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, năng lực giỏi lại tâm huyết luôn áp dụng công nghệ hiện đại, SVG Engineering đã và đang được khách hàng liên tiếp đánh giá cao cả về chất lượng và trình độ qua từng dự án giám sát tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Dù công trình tư nhân hay công trình thuộc dự án Nhà nước, kỹ sư giám sát SVG cũng sẽ có phương án kiểm tra, theo dõi các hạng mục thi công xây dựng tối ưu nhất đảm bảo chất lượng hiệu quả và an toàn khi đưa vào sử dụng.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI HẢI PHÒNG

Tòa nhà có đẹp có sang trọng mà chất lượng kém hiệu quả, độ an toàn không được đảm bảo tuyệt đối cũng là vấn đề rất đáng lo ngại, theo năm tháng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Chính vì lẽ đó, các công trình xây dựng cho dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đều cần đến sự hỗ trợ giám sát của đơn vị dày dặn kinh nghiệm và thực sự uy tín.

Nhắc đến SVG Engineering là nhắc tới địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực giám sát công trình được nhiều Chủ thầu xây dựng tại Hải Phòng cũng như trên cả nước. Đội ngũ giám sát tận tâm tận lực, có năng lực và có trách nhiệm thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) cam kết theo dõi, giám sát tiến độ và chất lượng công trình xây dựng theo đúng quy trình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát huy thế mạnh nổi bật nhằm giữ vững thương hiệu Giám sát thi công xây dựng tại Hải Phòng uy tín đem tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.